Flip book element

Tết An Khang

550,000 

Hộp quà Tết An Khang bao gồm 2 sản phẩm bồi dưỡng sức khoẻ đẳng cấp nhất Phương Đông: Hồng Sâm Hàn Quốc và Nhuỵ hoa Nghệ Tây nhập khẩu từ Iran. Hộp quà được chạm khắc tỉ mỉ đến từng chi tiết, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp của người tặng.

Danh mục:
Đọc tiếp

Tết Thành Ý

585,000 

Gồm ba loại sản phẩm được đặt trong hộp cứng cao cấp kích thước 25x30cm, nhỏ gọn nhưng vô cùng sang trọng.

Danh mục:
Đọc tiếp

Tết Thịnh Vượng

810,000 

Combo gồm một chai Vang Hector Mello nhập Pháp và bốn loại hạt nhập khẩu cao cấp từ các quốc gia hàng đầu thế giới. Tết Thịnh Vượng rất thích hợp biếu tặng Ông bà, Cha Mẹ, đối tác kinh doanh nhân dịp tết nguyên đán 2023.

Danh mục:
Đọc tiếp

Tết Sung Túc

815,000 

Hộp quà Tết Sung Túc gồm 4 sản phẩm được đặt trong hộp gỗ cao cấp, được khắc chữ nổi bật ở vỏ ngoài, vô cùng sang trọng, thể hiện thành ý và sự chân thành, tỉ mỉ của quý khách gửi đến người nhận.

Danh mục:
Đọc tiếp

Tết Sum Vầy

930,000 

Hộp quà Tết Sum Quầy có chất lượng đẳng cấp gồm Vang Hector Mello, hạt Macca Úc, hạnh nhân Mỹ, Chà Là Israel. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến nhất Thế Giới.

Danh mục:
Đọc tiếp

Tết An Thịnh

950,000 

Danh mục:
Đọc tiếp

Tết An Nhiên

1,015,000 

Combo quà gồm một chai Vang và ba loại hạt nhập khẩu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Chile đặt trong vỏ hộp da màu đen viền cam, thiết kế sang trọng . Thích hợp tri ân khách hàng thân thiết, cấp trên, gia đình… với lời chúc sức khỏe và bình an đến người được tặng.

Danh mục:
Đọc tiếp

Tết An Phát

1,050,000 

Danh mục:
Đọc tiếp

Create a Flip Book for any product category. You can also select custom posts.